VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEBSITE NÀY
Khi bạn truy cập vào website của chúng tôi, bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện của website, bạn hãy tiếp tục tham khảo các thông tin trên website.
Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin điều khoản và điều kiện chung về các vấn đề:
⦁ Thông tin, dịch vụ do website yensaocaocapviettrung.com cung cấp
⦁ Về việc sử dụng nội dung trên website
⦁ Quyền hạn
Thông tin, dịch vụ website cung cấp
Đối với thông tin thành phần, chất lượng sản phẩm
Chúng tôi cung cấp cho bạn đọc đầy đủ nhất thông tin, quy cách, chất lượng sản sản phẩm được các cơ quan Kiểm định nổi tiếng chứng nhận.
Đối với thông tin bài viết
Nội dung tại các bài viết trên website yensaocaocapviettrung.com như hướng dẫn sử dụng, góp ý sản phẩm đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi bộ phận truyền thông của chúng tôi. Các thông tin này nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, các hoạt động chính của công ty chúng tôi để người dùng có cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm và công ty trước khi quyết định mua sản phẩm.
Về việc sử dụng nội dung
Về phía người dùng:
Các thông tin sản phẩm, khách hàng có thể tin tưởng tham khảo.
Về phía các đơn vị thứ 2 muốn chia sẻ thông tin:
Nội dung của chúng tôi được bảo vệ và quản lý bởi pháp luật Việt Nam. Nếu muốn sao chép, chia sẻ thông tin xin hãy ghi rõ nguồn:
Website: https://yensaocaocapviettrung.com/
Nếu bạn vi phạm điều khoản này, chúng tôi sẽ báo cáo thông tin này lên cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết theo luật định.
Quyền hạn
Bạn có thể tham gia đóng góp ý kiến về chủ đề mà website đề cập tới hoặc có thể góp ý về phong cách phục vụ, các khiếu nại về cho chúng tôi. Chúng tôi rất hoan nghênh điều này. Mọi sự đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin được chính xác hơn.
Trân trọng cảm ơn! Yến sào cao cấp Viết Trung luôn lắng nghe và không ngừng cải tiến bản quy định này.